Banner-quang-cao-03

Bạt Hiflex là gì

Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

25889banner_03

Đặc điểm in bạt hiflex

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

In Hiflex làm Hiflex – làm phướn

Hiflex thường được in bằng bạt hiflex mỏng từ 0.3 đến 0.32 mm. Hiflex được đóng khoen hoặc xỏ cây và treo trên đường phố, cổng chào…

Phướn cũng giống Hiflex nhưng được thiết kế theo chiều dọc và thường treo ở cột điện.

75011513-26446_Stage

In Hiflex làm bảng hiệu, hộp đèn

Bảng hiệu được in với loại bạt dày hơn (thường là 0.36 mm) với độ phủ mực nhiều hơn.

Sau khi in, tấm bạt sẽ được gắn vào khung sắt và thi công cho khách hàng, hoặc có thể dùng làm hộp đèn (neon) một mặt và 2 mặt.

Panoquangcaongoaitroi

In Hiflex làm Panô

Panô được in trên bạt hiflex dày (như bảng hiệu) và thi công rất công phu.

Panô có kích thước rất lớn, thường được thiết kế 2 mặt và thường được dựng ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại để thu hút sự chú ý của người đi đường.

thiết-kế-băng-rôn

In Hiflex phông cưới

Đám cười là sự kiện của cả đời người, một tấm phông cưới đẹp sẽ tô thêm vẻ đẹp, làm nền cho cô dâu chú rể trong đám cưới

in-phong-cuoi-41

Liên hệ hotline 0979 92 95 92 để được tư vấn miễn phí